Phần mềm theo dõi điện thoai di động Sony Xperia TX

Written By Thám Tử Tư Tam Long on Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2013 | 16:18

Phan mem theo doi dien thoai Sony :xin giới thiệu với các bạn điện thoại có mẫu đẹp cấu hình hót nhất trên thị trường hiện nay dùng thêm phần mềm gián điệp vào tính năng của nó có thể giám sát con cái ,người thân rất tốt giá cả lại được giảm mạnh trong thời gian này
www.giandiepdienthoai.com
Điện thoai vừa mở hộp

Trong tháng 6 vừa qua, mẫu smartphone cao cấp của Sony là Xperia TX đã bất ngờ giảm giá mạnh tới 4 triệu đồng từ mức giá 12 triệu đồng xuống chỉ còn 8 triệu đồng. Đây là động thái mạnh của Sony để đẩy mạnh doanh số của smartphone này. Với mức giá giảm mạnh như vậy, Xperia TX chính hãng đã có mức giá ngang so với hàng xách tay qua đó tăng sức chú ý hơn với người dùng.
Việc Xperia TX giảm giá mạnh cũng không loại trừ các mẫu smartphone khác của Sony như Xperia T, Xperia V cũng sẽ có đợt giảm giá lớn bởi trong thời gian vừa qua, Sony đã ra mắt khá nhiều smartphone mới và sẽ nhanh chóng đưa chúng về Việt Nam. Giảm giá máy là một cách làm hợp lý để dọn đường cho những siêu phẩm Sony sắp về Việt Nam trong thời gian tới như Xperia ZR hay Xperia UL.
www.giandiepdienthoai.com
Màn hình đẹp

Xperia TX được đánh giá rất cao khi xuất hiện tại triển lãm IFA hồi tháng 9 năm ngoái. Model này sở hữu thiết kế khá giống dòng Arc “huyền thoại” với lưng máy thon gọn, uốn cong về 2 đầu rất đẹp mắt. Máy sở hữu độ mỏng 8,6mm, màn hình 4,55 inch 720p với mặt sau làm bằng nhựa nhám chống bám bẩn. Khi mới về Việt Nam (cuối tháng 1), sản phẩm này được bán với giá 13 triệu đồng (chính hãng).
Với những thông số khá tốt như chip lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, camera sau 13 Mpx và pin 1.750 mAh, đây sẽ là một sản phẩm tầm trung đáng chú ý trên thị trường trong thời gian tới.
Tính năng phần mềm gián điệp điện thoại Xperia TX
1. Ghi âm cuộc gọi đến và đi.
2. Báo cáo danh sách cuộc gọi đến và đi.
3. Nghe lén cuộc hội thoại giữa 2 bên.
4. Ghi âm môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu.
5. Spy Call (nghe âm thanh xung quanh điện thoại mục tiêu).
6. Ghi lại video khi thực hiện cuộc gọi Videocall.
7. Ghi lại tất cả nội dung SMS, MMS, Email đến và đi (ngay cả khi đã bị xóa).
8. Theo dõi vị trí GPS (biết được vị trí của điện thoại mục tiêu khi cần).
9. Điều khiển từ xa bằng tin nhắn SMS lệnh.
10. Hoạt động hoàn toàn ẩn, không nhìn thấy trong mục ứng dụng, SpyPhone không thể bị phát hiện sau khi đã cài đặt.
11. Phần mềm SpyPhone vẫn tiếp tục hoạt động trên máy cho dù có thay đổi thẻ SIM.
12. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.
Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét