Sock khi tra nhật ký cuộc gọi điện thoại phát hiện chồng ngoại tình

Written By Thám Tử Tư Tam Long on Thứ Bảy, ngày 12 tháng 10 năm 2013 | 22:56

Phần mềm gián điệp điện thoại đi đầu trong lĩnh vực tra cứu nhật ký cuộc gọi của số thuê bao khi đã xóa nhạt ký cuộc gọi trong thời gian nhất định các bạn hãy lên hệ với công ty dich vụ thám tử chúng tôi để được giúp đỡ
giandiepdienthoai.com

Những số điện thoai bí mật người ta thường gọi xong rồi xóa đi ngay lên không thế biết số điện thoại nào vừa goi tới  Chị Thu búc xúc đã ngoài 40 tuổi nhưng nét người vẫn rất trẻ và duyên dáng đặc biệt là rất vui tính. Thậm chí ngay cả khi gia đình đang có việc buồn, chị nghi ngờ đang bị chồng mình “cắm sừng” nhưng chị vẫn giữ nguyên được sự bình tĩnh và tếu táo khi trao đổi công việc với chúng tôi.
Câu chuyện xảy ra cách đây chừng 3 tháng, một ngày cuối tháng 7 của năm nay, có một người phụ nữ tìm tới công ty của chúng tôi, tại văn phòng ở TPHCM, chị khẩn khoản yêu cầu giúp chị lấy lại nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của chồng mình. Chị kể:
Chị làm giáo viên, còn anh là cán bộ nhỏ ở huyện, thu nhập của hai vợ chồng cũng tạm ổn, theo thường lệ chị thường lên bưu điện đóng tiền điện thoại cho chồng, vì chồng chị sử dụng thuê bao trả sau. Không hiểu sao từ mấy tháng nay chồng chị bao giờ cũng dành làm việc này và không cho chị thanh toán tiền điện thoại như trước đây nữa, cộng với những biểu hiện của chồng, chị có linh cảm như chồng đang có chuyện gì đó dấu mình.
Chị muốn biết chồng chị đã gọi cho những ai, hay nhắn tin cho ai trong mấy tháng vừa qua, tại sao tự nhiên lại không cho chị thanh toán tiền điện thoại như thường lệ, ngặt một nỗi là khi chị yêu cầu thì nhà mạng không cung cấp cho chị thông tin này vì theo quy định chỉ có chủ sở hữu đứng tên số điện thoại thì mới có được những thông tin này. Chính vì vậy mà chị đã tìm tới công ty chúng tôi tại để nhờ tra cứu cho chị nhật ký cuộc gọi, nhật ký nhắn tin của số thuê bao chồng mình trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã nhận lời và tiến hành công việc.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 3 ngày làm việc chị Thu đã có trên tay danh sách nhật ký cuộc gọi, nhắn tin của chồng chị tá hỏa khi biết rằng trong mấy tháng qua tiền điện thoại mỗi tháng chồng mình sử dụng hết gần 2 triệu đồng. Điều đáng ngờ là trong tất cả những số mà anh chồng gọi điện nhắn tin thì xuất hiện 2 số thuê bao lại có cường độ liên lạc với chồng mình dày đặc!
Chi Thu nghi ngờ rằng 2 số thuê bao này chắc chắn phải có vấn đề mờ ám gì đó, trì đối với một cáng bộ huyện thì đâu có việc gì mà phải liên lạc với người lạ liên tục, thương xuyên thậm chí là nhắn tin lúc 2 – 3 giờ sáng khi chị và các con đã ngủ say. Quyết tâm làm cho ra lẽ, chị Thu tiếp tục nhờ chúng tôi điều tra xem hai số thuê bao kia là của ai, ở đâu, tên tuổi ra sao...? Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ sau chúng tôi đã biết được thông tin của 2 chủ thuê bao trên là của hai cô gái trẻ, một người cùng ở tỉnh Bình Phước với chị, còn một người thì ở tận Đăk lak và đương nhiên là chị chưa từng nghe chồng nói về mối quan hệ làm ăn hay đối tác gì với hai người này. Như vậy sự việc đã rõ đến 95%, tuy nhiên để giải quyết 100% các nghi vấn của mình là chồng có quan hệ thật sự với hai cô gái trên như thế nào, họ quan hệ với nhau để làm gì, tại sao lại liên lạc với nhau vào những giờ nhạy cảm với cường độ liên tục và tại sao chồng chị lại phải cố gắn che đậy mối quan hệ này. Nhận được sự đề nghị của chị Thu, một hợp đồng nhanh chóng được xác lập và các thám tử tư bắt đầu theo dõi chồng chị kể từ khi anh bước ra khỏi nhà đến lúc về. Trong bài tới công ty phần mềm theo dõi điện thoại sẽ tiếp tục chia sẻ với quý vị quá trình làm việc của các thám tử tư và kết quả của cuộc điều tra. 
Share this article :

1 nhận xét:

  1. Xâm phạm đời tư người khác à? Làm việc phi pháp vậy sao.

    Trả lờiXóa